Hướng Dẫn Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Hướng Dẫn Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh. Để đăng ký, quý vị cần cung cấp thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân của mình.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại 0395859721 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và nhanh chóng. Quý vị có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh.

Giới thiệu

Hướng dẫn đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh là một quy trình quan trọng để những người có nhu cầu được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân. Quy trình này được thực hiện theo quy định của Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan. Qua hướng dẫn này, bạn sẽ có các thông tin cần thiết về cách đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh.

Hướng Dẫn Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Hướng Dẫn Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Để đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh, các bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để đăng ký.

Bước 2: Đối với các bạn đã có chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại các tỉnh khác, cần đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để yêu cầu chuyển đổi chứng chỉ.

Bước 3: Đối với các bạn chưa có chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân, cần đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để đăng ký.

Bước 4: Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Giấy xác nhận đã học chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại các trường đào tạo có thẩm quyền của Bộ Xây Dựng.

– Giấy xác nhận đã tham gia các khóa đào tạo về hành nghề xây dựng cá nh

Quy Trình Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Quy trình đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh được thực hiện theo quy định của Luật Xây Dựng năm 2019.

Để đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh, người đăng ký cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Học viên cần đăng ký thi sát hạch chứng chỉ hành nghề tại các đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ như đã đề cập trước đó.

Bước 2: Học viên phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm đơn đăng ký cấp chứng chỉ, bản khai kinh nghiệm, giấy tờ chứng minh kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, hợp đồng lao động và nộp bộ hồ sơ cho đơn vị đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề, bao gồm Cục quản lý xây dựng, Sở xây dựng các tỉnh hoặc 7 đơn vị nghề nghiệp.

Bước 3: Học viên sẽ được thông báo về ngày, giờ và địa điểm thi. Sau đó, học viên cần ôn tập theo đề cương lĩnh vực mà mình đăng ký thi.

Bước 4: Học viên cần đến đúng thời gian và địa điểm để thực hiện thi sát hạch trong lĩnh vực đăng ký.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thi, học viên cần chờ đợi kết quả. Nếu đạt, họ sẽ nhận được phiếu kết quả thi sát hạch.

Bước 6: Sau 20 ngày, học viên sẽ được thông báo về việc hồ sơ của họ đã đủ điều kiện hay chưa. Nếu chưa đạt, học viên cần bổ sung thêm thông tin và nộp lại. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, học viên sẽ nhận được giấy hẹn lấy chứng chỉ hành nghề.

Bước 7: Cuối cùng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề và có thể tra cứu thông tin chứng chỉ trên trang web của Bộ Xây Dựng.

Thủ Tục Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Thủ tục đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh được quy định theo Quyết định số 15/QĐ-UBND ngày 10 tháng 8 năm 2017 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc ban hành Quy định về thủ tục đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân.

Để đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh, các cá nhân cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để đăng ký.

Bước 2: Đối với các cá nhân đã có chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân của các tỉnh khác, cần đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để đăng ký chuyển đổi chứng chỉ.

Bước 3: Đối với các cá nhân chưa có chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân, cần đến cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh để đăng ký cấp chứng chỉ.

Bước 4: Trước khi đăng ký, các cá nhân cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 

Yêu Cầu Đối Với Người Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Người đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

1. Người đăng ký phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

2. Người đăng ký phải có chứng chỉ hành nghề xây dựng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến hồ sơ xây dựng cá nhân.

4. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm xã hội.

5. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm y tế.

6. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm thất nghiệp.

7. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm tai nạn.

8. Người đăng ký phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm tai nạn lao động.

Hồ Sơ Cần Có Khi Đăng Ký Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân tại Bắc Ninh

Bộ Hồ Sơ Theo Đúng Nghị Định 15/2021/NĐ-CP Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng theo mẫu số 01 phụ lục IV nghị định 15/2021/NĐ-CP. 2 ảnh nền trắng cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Văn bằng do cơ sở đào tạo hợp pháp cấp, phù hợp với loại chứng chỉ thiết kế đề nghị cấp và hạng tương ứng. Chứng chỉ hành nghề đã có do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Các quyết định phân công công việc, hợp đồng thi công, thiết kế, lắp đặt các công trình tương ứng đã kê khai, các biên bản nghiệm thu công trình của các công trình đã tham gia. Bản sao kết quả sát hạch do các đơn vị có thẩm quyền tổ chức thi sát hạch hành nghề xây dựng theo quy định của Bộ Xây Dựng.

Kết luận

Việc đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh là một bước quan trọng để các công nhân xây dựng có thể đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về cách đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được một cái nhìn tổng quan về quy trình đăng ký chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân tại Bắc Ninh và các bước cần thiết để hoàn thành đăng ký.

Excerpt

Người đăng ký cần cung cấp các thông tin cá nhân và chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân của mình để được đăng ký tại Bắc Ninh. Các thông tin cần cung cấp bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline: 0329955475
032.9955.475